Bí quyết sống trẻ khỏe hơn ở tuổi 40

 

  1. Đọc sách

 

Sách chính là người bạn giúp chị em sống trẻ khỏe hơn ở tuổi 40

Thường đến tầm tuổi 40, con cái đã trưởng thành, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn, ngại ra đường, ngại đi mua sắm và gặp gỡ bạn bè. Hãy tạo cho mình thói quen đọc sách, tùy sở thích, tính cách bạn có thể lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp. Cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn với bí quyết sống trẻ đẹp ở tuổi 40 này vì sách sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích, bạn sẽ không còn thấy thời gian trôi qua nhàm chán, vô ích nữa.

  1. Tham gia mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi kết nối mọi người, bạn có thể ngồi một chỗ mà biết anh em, bạn bè, họ hàng, con mình đang làm gì, vui hay buồn. Có thể bạn sẽ tìm thấy một người bạn cũ và tìm thêm được nhiều bạn mới có chung sở thích thông qua mạng xã hội. Sau đó hãy hẹn gặp trực tiếp bên ngoài sẽ khiến cuộc sống thêm sôi động.

  1. Gặp gỡ bạn bè

Nếu bạn 40, các bạn thời cùng học của bạn cũng tầm tuổi này, họ sẽ có mối lo chung và niềm vui khá giống bạn. Có thể họ cũng đang cảm thấy cô đơn và thời gian trống không biết làm gì. Hãy lên kế hoạch hẹn hò, tụ tập. Được lắng nghe, được chia sẻ bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều mới hay đơn giản để giảm stress và cảm thấy yêu đời, năng động hơn rất nhiều.

  1. Làm những việc mình thích

Bạn đã từng có nhiều sở thích, nhiều ước mơ như đi du lịch, học nhảy,…mà thời gian trước đây phải quay cuồng với cơm nước chăm chồng chăm con mà bạn không có thời gian để hiện thực hóa chúng. Đây đúng là thời gian tuyệt vời để làm những việc bạn yêu thích. Xách vali lên mà đi du lịch thôi, bạn có thể đi cùng ông xã hoặc rủ một vài người bạn. Đăng ký một lớp học nhảy vừa vui vì được làm điều mình thích, tăng cường sức khỏe, làm đẹp vóc dáng và hơn hết được gặp và làm quen nhiều bạn mới.

  1. Chăm sóc sắc đẹp

 

Không chỉ sức khỏe, hãy chú ý chăm sóc cả sắc đẹp bên ngoài của mình dù bạn đã ở độ tuổi 40 nhé

Hãy dành thời gian để chăm sóc cho vẻ bề ngoài của bạn cộng với một tinh thần thoải mái bạn sẽ càng trở nên mặn mà và quyến rũ hơn. Chọn bộ váy phù hợp với vóc dáng, mua những mĩ phẩm phù hợp với làn da, thường xuyên chăm sóc da tại spa chuyên về chăm sóc da mặt và mỹ phẩm chất lượng tốt, tập yoga và tập thở đúng cách bạn sẽ sở hữu bề ngoài mà đến chồng và con bạn cũng phải sững sờ. Với bí quyết sống trẻ đẹp ở tuổi 40 này bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn và thích ra ngoài hơn là cứ ngồi ủ rũ ở nhà.

  1. Giữ gìn sức khỏe

Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến sức khỏe của bạn. Lúc này bạn không nên coi thường sức khỏe của mình như thời thanh niên. Hãy ăn, ngủ điều độ, uống đủ nước, tránh xa stress, tập các bài thể dục phù hợp. Bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, hoạt động nhiều hơn để tránh các bệnh về xương khớp…

Dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ chúng ta cũng nên dành chút thời gian cho bản thân, sống thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng, những bí quyết sống vui, trẻ khỏe ở tuổi 40 trên đây sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp chị em tìm lại được ý nghĩa và niềm vui trong cuộc sống.

 

  , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *