ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA NHĂN, LÃO HÓA

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn lưu giữ vẻ đẹp tươi trẻ ở lại với mình càng lâu càng tốt, nhưng thời gian không bao giờ dừng lại để thấu hiểu cho ước muốn đó… Quá trình lão hóa da “khởi động” khi phụ nữ bước qua tuổi 25 và những nếp nhăn dần xuất hiện…
Với công nghệ làm đẹp mới, Công ty Nhan Sắc Việt sẽ giúp chị em phụ nữ loại bỏ mối lo ngại trong việc xóa nếp nhăn bằng Công nghệ Cung cấp dinh dưỡng bằng Tế bào gốc, trang sức quý, hỗn hợp vitamin, elastin và collagen cô đặc đưa sâu vào tầng sinh sản tế bào mới, lấp vào những chỗ trống, tăng cường khả năng đàn hồi trở lại cho da, và cá nếp nhăn sẽ cạn dần. Trong đó, elastin và collagen là một hợp chất phân tử sinh học gồm nhiều axit amin được tìm thấy trong cấu tạo cơ thể và là một thành phần quan trọng trong cấu tạo da. Các sợi collagen nằm ở lớp hạ bì tạo thành một mạng lưới nâng đỡ dưới da.
da-nhan-lao-hoa(dieu-tri-cham-soc-da-nhan)
Vai trò của công nghệ bồi đắp dinh dưỡng:

Tạo nên sự căng mịn cao nhất cho da
Sản xuất ra collagen liên tục giúp ngăn ngừa hiện tượng mất nước và giảm tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Ngăn chặn da lão hóa và cung cấp một loại collagen thay thế nhằm giúp quá trình tổng hợp và tái tạo collagen mới của da luôn được tiếp diễn.

Bằng kỹ thuật nano, collagen đã được tinh luyện siêu nhỏ nên dễ hấp thụ ngàn lần bình thường, nhanh chóng giúp da sản sinh ra các sợi collagen và thành phần hoạt động liên quan, làm giảm tối đa nếp nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào thay đổi do sự chảy xệ gây ra.
Chúng tôi luôn hướng đến việc giúp chị em khôi phục lại vẻ tươi trẻ, căng mịn cho làn da trong thời gian nhanh nhất liệu trịnh trình làm đẹp này có tác dụng tái sinh các tế bào da lão hóa, đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *