Làn da hoàn hảo ngắn hạn – trung hạn – dài hạn

SỰ THẬT – PHÍA SAU SỰ THẬT VỀ MỸ PHẨM
( HỎI VÀ ĐÁP KỲ 13  –  Nhan Sắc Việt )

Hỏi: 

” Như thế nào là được gọi là làn da hoàn hảo ngắn hạn – trung hạn – dài hạn ? “

– NGẮN HẠN:  Để có làn da hoàn hảo ngắn hạn ngày nay vốn không khó, chỉ cần Peel, thay da cấp tốc. Có rất nhiều hình thức thay da: Lăn kim, thoa các sản phẩm có tính năng peel (peel sinh học, hóa học, cơ học, tự nhiên….) rồi sau đó giữ kỹ và sài những sản phẩm nuôi dưỡng, hỗ trợ việc tái tạo mới. Khi peel, tùy trường hợp mà mức độ mạnh, nhẹ khác nhau, thời gian điều trị khác nhau…. Da đẹp kéo dài dưới 1 năm.

– TRUNG HẠN:  Có người chọn giải pháp cứ vài tháng thay da một lần, và trên thực tế có người thành công, có người không thành công, và tỷ lệ thành công đối với người trẻ tuổi (sức tái tạo tế bào lớn và nhanh) thường cao hơn người lớn tuổi (sức tái tạo tế bào yếu và chậm). Rồi cũng có người chọn phương pháp vừa dưỡng vừa trị hoặc chỉ dưỡng.

 

– DÀI HẠN:  Việc để có làn da hoàn hảo dài hạn phải kiểm soát cả thân – tâm – Trí, vì sao vậy, vì khi tâm phiền não, trí sai lầm gây ra những khí độc, huyết độc làm ô nhiễm những tế bào nơi thân, gây bệnh thân. Còn thân còn ảnh hưởng cả tác động cả bên trong và bên ngoài. Thân mà bệnh thì da khó mà đẹp được.

 

 

Tóm lại, Thân sạch, tâm Sạch, trí Sạch và am hiểu về những yếu tố giúp da hoàn hảo, mà muốn am hiểu thứ gì phù hợp cho làn da mình thì cần phải kiên nhẫn khám phá: ăn uống, mỹ phẩm, luyện tập, cách chăm sóc, cảm giác, tư tưởng, tình cảm, môi trường sống, cách sinh hoạt… từ đó, nhận ra những gì phù hợp giúp da mình hoàn hảo trong từng giai đoạn, rồi suốt cả cuộc đời…

  , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *