Mụn Đầu Đen.

Mụn Đầu Đen Là Gì Và Làm Thế Nào Để Xóa Chúng?

 

Chú ý đến  thói quen chăm sóc da hàng ngày từ những điều đơn giản nhất.

 

Hầu hết chúng ta tại một số thời  điểm trong cuộc sống của chúng ta thậm chí có những người luôn luôn  xuất hiện của các đốm đen, những mụn nhỏ khó chịu và dai dẳng. Đối với những người đang gặp vấn đề thì đầu tiên cần tìm hiểu xem mụn đầu đen là gì và nguyên nhân gây ra cho bản thân mình, tìm hiểu về làn da của chính mình, để tìm hướng cải thiện tình trạng da  . Đây là hình so sánh
Các lỗ chân lông  có chứa các tế bào chết và bã nhờn dư thừa. Khi hiện tượng này xảy ra thường xuyên, các lỗ chân lông mở rộng và bắt đầu xuất hiện mạnh mẽ trong da thậm chí bằng mắt thường. Đó là lý do tại sao những người có làn da nhờn hơn có gấp tycheroi nhiều hơn so  với làn da khô hơn như ngay cả khi không có chất dơ! Mụn đầu đen xuất hiện khi một số lượng lớn các chất bã nhờn và các tế bào chết bị ôxy hóa, cứng và co cụm lại.
Như bạn có thể thấy,  việc loại bỏ đầu đen, loại bỏ bã nhờn chỉ  trên bề mặt thì hiệu quả điều trị không đáng kể, mà phải là quá trình điều trị sâu bên trong. Hơn nữa, nếu bạn điều chỉnh không tốt, da vẫn tiếp tục tiết ra chất nhờn dư thừa thì mụn đầu đen chắc chắn sẽ tiếp tục hình thành.

Làm thế nào  chúng ta thoát khỏi tình trạng đó? Giải pháp là đơn giản, nhưng nó phải là hàng ngày.

  1. Chọn Sữa rửa mặt và lấy tế bào chết  phù hợp: Chọn sản phẩm làm sạch mà loại bỏ chất nhờn và ngăn ngừa tái phát nhưng vẫn bảo đảm được độ ẩm cần thiế cho làn da bạn, đồng thời bổ sung thêm các chất như omega, vitamin… Cẩn thận với chất tẩy rửa rất “lớn” mà có thể làm khô bề mặt da, nhưng về cơ bản để điều tiết sự tiết mỡ mà bắt đầu từ các tuyến nằm trong các lớp sâu

  2.  Luôn luôn sử dụng Toner thích hợp sau khi làm sạch. Cấu hình lại các PH của da, bảo vệ các tế bào da  trên tạo thành ranh giới bảo vệ cuối cùng giữa da và các mối nguy hiểm từ bên ngoài.
  3. Sử dụng kem phù hợp cho da mụn:  1-2 lần một ngày giúp đỡ hơn nữa làn da của bạn với các sản phẩm cụ thể có chứa các hoạt chất trị mụn, đồng thời bổ sung thêm các loại mặt nạ như đất sét, cao lanh , hấp thụ tối đa chất nhờn trung bình từ 1 -2 lần/ tuần tùy theo tình trạng da.

 

 

  , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *