NẾU LÀN DA KHÔNG ĐƯỢC QUÂN BÌNH… THÌ LÀM SAO CÓ THỂ ĐẸP LÂU DÀI?

Làn da được Dưỡng sinh quân bình có nghĩa là gì?

Nếu muốn xem xét một làn da có sự Dưỡng sinh quân bình hay không, ta cần xét các khía cạnh về làn da như: Độ khoẻ, độ pH, độ ẩm, mức độ giữ nước, Độ căng – Độ đàn hồi, độ đồng đều màu da, độ tươi tắn, độ sáng, khả năng chịu đựng trước yếu tố gây bất lợi – khả năng tự bảo vệ, kích thước lỗ chân lông, độ dày mỏng … từ đó, ta mới kết luận làn da đó có được dưỡng sinh quân bình tại thời điểm đó hay không. Khả năng hiểu biết của chuyên gia sâu sắc bao nhiêu sẽ thấy được mức độ dưỡng sinh quân bình đến đó. Những số đo từ máy chỉ góp phần hỗ trợ một phần khi cần thiết.

 

Tất nhiên, trong cuộc sống, do chịu ảnh hưởng dưới nhiều tác nhân như: Nhân khẩu học của từng người, Tình trạng sức khoẻ (Dinh dưỡng, rèn luyện thân thể, cách phòng và chữa bệnh…), Tinh thần và cách làm cho da trẻ đẹp…. nên làn da của mỗi người rất khó được dưỡng sinh quân bình, Ngoài việc được các chuyên gia tư vấn, thì yếu tố mỗi người TỰ BIẾT, TỰ HIỂU bản thân mình, làn da mình… đóng vai trò cốt lõi. Nói như vậy có nghĩa là, mình sẽ đi tìm Chuyên gia thực thụ, am hiểu thực thụ về làn da, hiểu sâu sắc về chuyên môn và hiểu những biến động có thể xảy ra, hiểu cách phòng và hiểu cách khắc phục khi có sự cố diễn ra cho làn da mình. Hoặc chính mình phải tìm cách chăm sóc cho mình, hoặc cả 2 là nhờ cả mình lẫn chuyên gia, miễn sao làn da đạt được trạng thái quân bình ở mỗi tình huống, thời điểm.

 

Suốt 11 năm âm thầm nghiên cứu ứng dụng hoạt chất mỹ phẩm giúp Dưỡng sinh quân bình cho làn da, từng ngày trôi qua, tôi lại tiếp tục khám phá nhiều cách thức mới trong cách ứng dụng Mỹ Phẩm để quân bình bề mặt da, Tôi nhắc lại là MỸ PHẨM VÀ BỀ MẶT DA, dĩ nhiên bên cạnh đó, tôi cũng nghiên cứu về quân bình sức khoẻ thân thể, sức khoẻ về tinh thần, còn về phần Nhân khẩu học thì tôi khám phá nguyên nhân phát sinh ảnh hưởng lên làn da như: Gen, Môi trường sống, số lượng con cái, nguồn nước, độ tuổi, công việc …..

 

Việc Phân phối Mỹ phẩm Dưỡng sinh Quân Bình, các sản phẩm hỗ trợ dưỡng sinh quân bình và Thiết kế Dịch vụ Chăm sóc da Mặt dưỡng sinh quân bình cho các Spa, Resort, mỹ viện… là nguyện ước của chính tôi. Vì sao như vậy, vì với tôi, Trí tuệ – sức khoẻ và cái đẹp là ước mơ thiêng liêng luôn hiện hữu trong chính bản thân mình, và tôi nghĩ rằng đã là con người ai cũng muốn mình có được 3 điều trên. Càng có trí tuệ đến đâu, càng thấu hiểu dưỡng sinh quân bình đến đó.

 

Trí tuệ – Sức khoẻ và cái đẹp đã là nền tảng nâng bước tôi đi, giúp tôi không ngừng cải tiến ở mỗi thời điểm trôi qua, giúp tôi khắc phục dần những khiếm khuyết để có thể từng ngày trở nên hoàn thiện hơn, cẩn thận hơn, nghiêm túc hơn, thấu đáo hơn…

 

Giờ đây, ở tuổi 35, tôi đã có 4 con, Trải qua biết bao nốt nhạc thăng trầm trong cuộc sống, niềm hạnh phúc nội tâm lắng động để có thể dần dần thấu tỏ vẻ đẹp của sự bình an. Ở tuổi này, tôi càng tự hứa chăm sóc bản thân nhiều hơn, yêu thương bản thân nhiều hơn so với quá khứ của mình, mỗi ngày tự tìm cách Dưỡng sinh quân bình, Tín tuỳ duyên, chọn caí tốt nhất cho bản thân ngay tại thời điểm hiện tại này, không ngừng tìm ra vẻ đẹp thực thụ…

 

Công ty Nhan Sắc Việt ra đời với khát khao là vậy, mang lại sự Dưỡng sinh Quân bình cho Làn da, sức khoẻ, tinh thần… cho quý khách hàng, để tiến tới một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn, bình an hơn, trẻ đẹp hơn, thành công hơn… vậy thì cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn là vậy.

 

Trong Cách ứng dụng Mỹ phẩm Dưỡng sinh quân bình, phải hiểu thực tế các loại hoạt chất, tỷ lệ hoạt chất, chất lượng hoạt chất, công nghệ sản xuất… cách ứng dụng phù hợp cho từng loại da, tỷ lệ sử dụng phù hợp… vì cơ bản thì làn da có cấu trúc giống nhau nhưng biểu hiện thì khó mà giống nhau hoàn toàn, hầu hết thì làn da mỗi người mỗi khác, nên khi thiết kế Bộ (Combo) mỹ phẩm dưỡng sinh phải dựa vào những đặc tính chung, số đông, và những trường hợp đặc biệt thì cần thiết kế Bộ riêng cho khách hàng đó, sao cho đầy đủ các nhóm sản phẩm: Làm sạch phù hợp, làm khoẻ phù hợp, Giải quyết vấn đề phù hợp, Bảo vệ phù hợp. Khi phù hợp thì làn da sẽ được Dưỡng sinh quân bình, khi đó, làn da mới tiến tới Sạch, sáng, khoẻ, căng… lâu dài được.

 

Về vấn đề Mỹ phẩm, cần vừa linh hoạt, vừa cần ổn định, vậy đó, Dưỡng sinh quân bình là vậy, Quân bình để tiến tới vẻ đẹp lâu dài, sáng suốt, cẩn thận, tinh tế từng chút một ở nhiều khía cạnh, Khó lắm nếu thiếu sự quyết tâm, chuyên cần, cân nhắc các yếu tố ảnh hưởng… sẽ dễ chịu tự nhiên khi thực hiện nếu thật sự quyết tâm muốn tốt cho làn da, quyết tâm tự nhiên, chuyên cần tự nhiên, tránh né hoặc biết cách làm giảm thiểu tác nhân gây hại, chọn lựa những điều phù hợp cho làn da mình… rồi lời chỉ dẫn đúng đắn sẽ đến với những ai yêu làn da mình thực thụ. Bản thân tôi Không ngừng khám phá, để chi vậy, cho mình, cho người, cho đời. Bằng chứng là gì, bản thân làn da tôi trước kia tổn thương nặng, yếu ớt, tàn nhang, nám, sạm rất nhiều… giờ đã đỡ hơn rất nhiều rồi, “Tôi biết làm Bánh thì tôi sẽ biết cách chỉ bạn làm bánh” và tôi tin rằng, với khát khao mãnh liệt không ngừng học hỏi, khám phá, tôi tin rằng tôi ngày càng hiểu biết cao hơn, sâu hơn về cách thức giúp mình, giúp đời…. để biết thưởng thức cuộc sống hướng tới sự trọn vẹn.

 

Tôi hy vọng tìm được những đối tác liên quan đến tâm huyết của mình về lĩnh vực, sức khoẻ, tinh thần, làm đẹp… để thân tình, nhiệt huyết, nghiêm túc… cùng bắt tay tiến bước về tương lai trên hành trình tỉnh thức cách làm đẹp chân chính.

 

Bản thân tôi nói riêng và Nhan Sắc Việt nói chung, nguyện không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quy trình, kế hoạch, chuyên môn… để ngày càng mang đến cho khách hàng nhiều điều thú vị hơn, để khách hàng đến với Nhan Sắc Việt sẽ thêm yêu bản thân mình hơn, yêu thương làn da mình hơn, yêu thương tinh thần mình hơn, yêu thương sức khoẻ mình hơn. Tôi thích khách hàng nhìn nhận thế này về Nhan Sắc Việt: “chỗ này làm ăn đàng hoàng”, với tôi vậy là mãn nguyện.

 

Kính chúc quý đọc giả Tinh thần an vui, Trẻ khoẻ đẹp và Thành công trong cuộc sống.

 

Nhà Phân Phối tại Việt Nam:


CÔNG TY TNHH NHAN SẮC VIỆT
Địa Chỉ: 283/33, Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM
Điện Thoại: (08) 2212 8889
HotLine: 0906.321.068 (Minh  Ngọc)

Website: nhaphanphoimypham.com – nhansacviet.vn

Fanpage: Nhan sắc Việt

  , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *