Những Điều Khách Hàng Cần Biết, Chuẩn Bị Trước Khi Tham Gia Chăm Sóc Và Cải Thiện Làn Da Tại Nhan Sắc Việt

1.       THỰC TRẠNG :

 

              Ở Việt Nam do đặc tính khí hậu Nhiệt đới, nóng ẩm gió mùa, ngày nay lại thêm tình trạng  chất lượng nguồn dinh dưỡng giảm sút, thức ăn chứa hóa chất độc hại, tinh thần stress… Nên đa số người Việt có nhiều tình trạng da xảy ra như: Nám, tàn nhang, mụn, nhiều dầu, lỗ chân lông to, lão hóa sớm, nhạy cảm… Nên việc chăm sóc và điều trị da là nhu cầu của rất nhiều đối tượng nam nữ ở Việt Nam.
           Ở mỗi độ tuổi, làn da sẽ biểu hiện khác nhau, ví dụ, càng lớn tuổi, làn da càng mỏng, càng có nhiều đốm nâu, càng nhăn, càng thiếu dinh dưỡng, mao mạch li ti hiện rõ… Cho nên việc chăm sóc da thích nghi với từng thời điểm, thể trạng… Là hết sức cần thiết.
          Chăm sóc da là một việc làm hết sức cần thiết vì: Làn da khoẻ đẹp sẽ góp phần giúp

chúng ta Tự tin hơn, tươi trẻ lâu hơn, bảo vệ cơ thể, phòng bệnh bởi những vi khuẩn tấn công,

ngăn ngừa các bệnh về da liễu: Ung thư da, ban đỏ, lang beng, chàm, vẩy nến… gây mất thẩm

mỹ, dễ tạo thiện cảm trong giao tiếp….

2.             VỀ VIỆC CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN :
–           Cần cung cấp thông tin để chúng tôi có những cơ sở dữ liệu đúng đắn, ví dụ: Cần cung cấp cho chuyên viên tiền sử về sử dụng mỹ phẩm trước đây và diễn biến của nó nhằm phục vụ cho việc tư vấn và chăm sóc tốt hơn, đúng đắn hơn, mang lại hiệu quả tích cực hơn.
–           Khi khách hàng đến tham vấn, Chúng tôi phân tích rất chi tiết làn da, các thông tin về dinh dưỡng, tinh thần, tập luyện, cách tự chăm sóc trước đây…. của mỗi khách hàng và giúp khách hàng hiểu làn da của chính mình trước khi điều trị để đưa ra Lộ trình chăm sóc và kê toa sảnphẩm phù hợp với đặc điểm, tính chất làn da của mỗi người theo từng thời điểm. Chính vì vậy,chúng tôi mong có sự hợp tác về cung cấp các thông tin cá nhân để chúng thôi thấu hiểu và cho ra toa phù hợp.
3.              VỀ DINH DƯỠNG :
–           Ăn uống cung cấp Dinh dưỡng hợp lý với khoa học (Cần Tìm hiểu nhu cầu dinh dưỡng) và cả phù hợp cho chính thể trạng của mình.
–           Tránh ăn uống những món ăn có nguy cơ làm da xấu đi như: Uống quá nhiều nước đá, ăn quá cay, ăn quá nhiều mỡ động vật, ăn nhiều thịt đỏ, uống quá nhiều rượu, bia….
4.       VỀ TÂM LÝ :

          Trong việc chăm sóc và điều trị da, chúng tôi biết khách hang có những tâm lý:

–         Muốn nhanh

–         Muốn Hiệu quả cao

–         Muốn An toàn

–         Muốn lâu dài

–         Muốn đầu tư ít tiền

–         Muốn tiện lợi, đơn giản dễ sài

–         Muốn sử dụng sản phẩm cố định

–         Muốn không mất nhiều thời gian

–         Muốn thấy nhiều người khác có hiệu quả.

–         Muốn làn da của mình đẹp như lúc chưa xảy ra tình trạng.

–         Muốn tự tin nơi nhan sắc của mình.

–         Muốn được tư vấn đúng đắn, chỉ dẫn rõ ràng.

–         Muốn được lắng nghe và tôn trọng

…….

Đề xuất từ phía chúng tôi:

–         Khách hàng cần có phương pháp hợp lý nuôi dưỡng tinh thần như “Tham gia chủ đề Làm đẹp tâm hồn”, Học cách thức nâng cao khả năng tự chăm sóc bản thân, chăm sóc làn da.
–         Khách hàng cần có khả năng thích nghi với sự thay đổi, chấp nhận sự thay đổi, cần nhận thức rằng làn da luôn thay đổi, luôn có sự biến động nên cần tham gia tư vấn tương thích để quản trị được làn da.

–         Khách hàng cần hiểu mình là nhân tố chính quyết định hiệu quả.

–         Không nên so sánh làn da mình với bất cứ ai theo hướng suy nghĩ tiêu cực vì vốn dĩ không có làn da của ai hoàn toàn giống làn da của ai, cần hiểu rõ cơ địa và làn da của chính mình, tập trung khắc phục tình trạng da của mình. Có tư duy tích cực, tinh thần hợp tác để phối hợp với chuyên viên đưa ra những giải pháp phù hợp.
–         Khách hàng cần Có mong muốn thực sự được tham gia Chăm sóc và cải thiện tình trạng da, cần có suy nghĩ chăm sóc da là một việc làm luôn luôn, suốt đời, dài hạn nếu khách hàng thực sự luôn muốn duy trì vẻ đẹp.
5.       VỀ CÁCH CHĂM SÓC, CẢI THIỆN VÀ  BẢO VỆ DA :

–         Thường xuyên đi chăm sóc da định kỳ (7 – 10 ngày/lần) để sự tuần hoàn máu trao đổi chất được diễn biến tốt trên da, nâng cao khả năng hấp thu dưỡng chất.

 

–          Việc di chuyển thường xuyên các vùng địa lý khí hậu khác nhau ảnh hưởng gây tác hại trầm trọng đến làn da, nên sau khi di chuyển xa hoặc vào môi trường ảnh hưởng đến da như: Quá lạnh, quá nóng … Thì sau đó cần tham gia liệu trình phục hồi, bồi bổ lại gấp để phục hồi sinh khí cho làn da nhanh chóng.

–         Cần được tư vấn kỹ càng để có được bộ mỹ phẩm phù hợp theo từng thời điểm với làn da của mình theo sự tư vấn của chuyên viên, mục đích là vừa làm khỏe lâu dài vừa giải quyết được vấn đề về da.
–         Khi da có mụn mũ, tránh dùng những phương pháp để lại sẹo rỗ như: Hút mạnh, hút ống tre, để da bị viêm nhiễm nặng… Nên cần xử lý đúng cách, tái tạo và làm lành đáy da để sau khi điều trị không đề lại sẹo rỗ hay lỗ chân lông quá to.
–         Nếu có biến động gì xảy ra trên làn da, Cần chủ động lập tức liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để kịp thời chấn chỉnh ngay để luôn đảm bảo sự tương thích.
–         Không dùng quá nồng độ những thứ độc hại làm xấu da: Hút thuốc, uống quá nhiều rượu bia, ăn quá nhiều ớt…Làm tổn thương đến Gan.
–         Nếu trước đó khách hàng có sử dụng mỹ phẩm chứa những chất tẩy, lột…Thì cần ngưng 1-2 tháng, uống nước nhiều (1,5 – 2 lít/ngày), chấp nhận cho da xấu 1 thời gian, để da lấy lại cân bằng rồi bắt đầu điều trị nuôi dưỡng da lại.
–         Tự massage và đắp mặt nạ dinh dưỡng, khoáng… thêm tại nhà với sản phẩm mà chuyên viên tư vấn đề xuất để gia tăng lượng dinh dưỡng và sức đề kháng cho da, chống lão hóa… Thường xuyên sử dụng Serum và Tinh chất để nuôi dưỡng gốc da. Nhằm làm cho da khỏe, dễ thích nghi với nhiều môi trường.

–         Cần cẩn thận với những hướng dẫn chăm sóc và điều trị da trên mạng xã hội, vì có thể khi ứng dụng trên người khác thì có hiệu quả (Hiệu quả tức thời và hiệu quả về lâu dài) nhưng với mình thì không vì Rất rất hiếm có một làn da nào có biểu hiện giống hoàn toàn làn da nào).

–         Không để da tiếp xúc ánh nắng mặt trời ở cường độ cao để tránh nguy cơ gây ung thư da Và phá huỷ kết cấu của da.
–         Cần hiểu được ngưỡng chịu đựng làn da của mình, không nên để quá sốc hoặc quá nhẹ

·        Ví dụ: Việc sử dụng sản phẩm quá nhẹ sẽ làm da yếu đi và nhạy cảm hơn trong trường hợp người lớn mà sử dụng sửa rửa mặt em bé. Điều này làm mất dần khả năng tự bảo vệ của da.

 
6.       VỀ THỂ CHẤT – CƠ ĐỊA :
–         Vận động thân thể bằng môn tập phù hợp với mình để giúp cơ thể trao đổi chất, khí huyết lưu thông giúp cơ thể và làn da khỏe mạnh.
–         Nên khám theo dõi tình hình sức khoẻ định kỳ (6 tháng/lần) Nếu cơ thể có bệnh, mau tìm những phương pháp chữa trị hiệu quả vì bệnh lý có liên quan mật thiết với sự khỏe đẹp của làn da. Việc dùng nhiều kháng sinh liều cao gây nhiều tác dụng phụ làm cho làn da xấu đi nên việc quan tâm đến sức khỏe hạn chế phát sinh bệnh tật là vô cùng cần thiết.
–          Lên kế hoạch định kỳ Sử dụng thực vật giải độc cơ thể tốt cho nội tạng, làm sạch bên trong cơ thể như: Nước đậu, gạo lức, nước chanh, nước cây đinh lăng, nước cây lô hội, nước mơ, nước gạo đen hoang dã…, Điều này cần được tư vấn kỹ vì có lien quan đên thời điểm, liều lượng… để làm sạch và làm khỏe cơ thể, hỗ trợ tốt trong chăm sóc và điều trị da. Trong khẩu phần ăn cần bổ sung thêm rau xanh (Rau sạch), vì trong rau xanh có rất nhiều chất cần thiết.
–         Ngủ đủ giấc (6 – 8 giờ/ngày) tùy nhu cầu của từng độ tuổi và thể trạng.
 
7.       GIẢI PHÁP TỪ NHAN SẮC VIỆT :
–         Một lộ trình Chăm sóc hiệu quả bao giờ cũng phải kết hợp của rất nhiều yếu tố hợp thành tổng lực có sức Giải quyết vấn đề mạnh mẽ như: tham gia dịch vụ, sử dụng sản phẩm phù hợp, dinh dưỡng, tinh thần, rèn luyện than thể… Việc chăm sóc tại trung tâm sẽ là bước khởi động để kích hoạt làn da của bạn và sau đó chúng tôi Kê toa sản phẩm sử dụng hang ngày, giúp tối ưu hóa kết quả điều trị, đồng thời tái tạo và bảo vệ cho làn da của bạn, giảm thiểu các tác dụng phụ trong quá trình trị liệu.

–         Chúng tôi sử dụng công cụ Tư vấn Tương thích Giúp Quản trị làn da bạn lâu dài.

XI, NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ:

–         Hỏi nhu cầu khách hàng

–         Thu thập thông tin

–         Tiếp xúc chuyên viên tư vấn

–         Chuẩn đoán (Cảm tính: Tiếp xúc dự đoán cơ địa, lý tính: đo các thông số về tình trạng da (Lượng dầu, độ căng, độ sáng, lượng mụn, loại mụn….)

–         Xác định đúng tình trạng da của khách hang

–         Xác định mong muốn của khách hàng

–         Xác định mức đầu tư về tài chính và các điều kiện khác của khách hàng (lien quan đến khả năng chăm sóc bản thân).

–         Đưa ra những lựa chọn giải pháp.

–         Xác định giải pháp phù hợp và hiệu quả tương ứng.

–         Đưa ra phát đồ và những yếu tố cần thực thi trong phát đồ

–         Đưa ra lợi ích

–         Đưa ra Khuyến cáo và lời khuyên: về sản phẩm, những điều cần lưu ý trong tiến trình chăm sóc và điều trị với tình trạng đang mắc phải.

–         Phối hợp cùng công ty

–         Hẹn thời gian kiểm tra làn da.

–         Chăm sóc sau đó

 

 

 

 

 

 

  , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *