Phương pháp: Tư vấn Mỹ phẩm bằng Khoa học Tâm linh

Sự thật là mọi thứ ở “thế giới vật chất” không bao giờ tồn tại mãi, kể cả thân xác này, cho nên không có gì của chúng ta… Vì vậy, việc tư vấn cho khách hàng nên dựa trên yếu tố “tinh thần” không dựa trên sự “tham lam vật chất ” dẫn đến việc phục vụ cho cái “tôi” khách hàng, làm hài lòng những mong muốn không “ chánh pháp” chỉ để nhận được tiền từ khách hàng. Nhưng một khi bạn đã trao khách hàng giá trị, hiểu biết về tinh thần  thật sự, bạn phục vụ khách hàng một cách tận tụy, cùng lúc đó khách hàng bắt đầu “ Yêu” bạn, và vật chất sẽ đến một cách tự nhiên và bạn hoan hỷ nhận lấy và sử dụng tiền đó một cách phù hợp, cần thiết.

Phương pháp: Tư vấn Mỹ phẩm bằng Khoa học Tâm linh

Trong  “ thế giới tinh thần”, đây là cơ hội để phát triển tâm linh vì trong xã hội này mọi người luôn tất bật với việc kiếm tiền, nên đối tượng chăm sóc da là những người quan tâm đến bản thân mình, muốn dành những điều tốt đẹp cho bản thân … nên chúng ta có điều kiện trao đổi nhiều hơn về thế giới tinh thần. Thật ra trong tất cả các nghành nghề, không quan trọng việc đó là gì chúng ta đều mang tâm linh vào thì  bền vững, miễn là bạn mang giá trị thật đến khách hàng ví dụ cải thiện tình trạng da mụn , trong quá trình đó chúng ta  mang lại sự hiểu biết tinh thần cho khách hàng, dẹp bản ngã, dẹp thói quen được nuông chiều… khách hàng chủ động trong việc chăm sóc da cho bản thân, không cố chấp vì bản chất làn da cũng “ Vô thường”, da có lúc đẹp, lúc xấu đó là chuyện bình thường, cũng như vậy mỹ phẩm sử dụng lúc hợp hay không hợp… Nói chung có muôn vàn lý do để cho da đẹp và cũng muôn vàn lý do để cho da xấu vì làn da chúng ta cũng thay đổi theo từng phút giây. Vì vậy, việc tư vấn mỹ phẩm khoa học tâm linh sẽ không có bất kỳ công thức  nào mà sẽ khác nhau ở từng người:

 

 1. Cùng khách hàng tìm ra nguyên nhân: 

Phương pháp: Tư vấn Mỹ phẩm bằng Khoa học Tâm linh

Thông qua những câu hỏi về các biểu hiện trên da đang có và tình trạng sức khỏe khách hàng vì thông thường những bất thường bên trong thường có biểu hiện ra bên ngoài hoặc làm chậm khả năng cải thiện tình trạng trên da trong quá trình sử dụng mỹ phẩm, thói quen sinh hoạt và môi trường làm việc, cách chăm sóc và bảo vệ da phù hợp, chế độ dinh dưỡng quân bình và tinh khiết, rèn luyện thể chất, chăm sóc sức khỏe tinh thần như thế nào?… cùng khách hàng tìm ra nguyên nhân bên trong và bên ngoài để từ đó có cách tư vấn mỹ phẩm phù hợp. Trong một số trường hợp cần tham vấn ý kiến của bác sĩ về các bệnh lý bên trong.

 

 1. Khách hàng hãy “Yêu bản thân mình”:

ĐƯỢC LÀM NGƯỜI LÀ VÔ CÙNG QUÝ

“Yêu bản thân mình” ở đây không chỉ là yêu thân xác vật chất . Vốn dĩ “ vẻ đẹp thiêng liêng đang hiện hữu trong mỗi sinh linh”, chính vì thế ở mỗi người là một vẻ đẹp riêng, là duy nhất, nên chúng ta không “ so sánh” với bất kỳ ai, không chạy theo tiêu chuẩn đẹp của xã hội qui định ( da trắng, muỗi cao, mặt V line…) bởi vì tất cả những tiêu chuẩn đó là do con người xã hội, con người thương mại qui định. Chỉ vì để được khen, được xã hội qui định mà chúng ta đã ép thân xác này thay đổi quá mức so với bản thể thể tự nhiên của nó, để thỏa mãn cái “TÔI” vậy thì với xu hướng kinh doanh thời hiện nay tất cả xu hướng vẻ đẹp bên ngoài đều thay đổi rất nhanh, mà chúng ta chỉ có 1 thân xác này phải chạy theo tiêu chuẩn xã hội đến bao giờ đây? HÃY LÀ CHÍNH MÌNH VÀ TRỞ VỀ VỚI CỘI NGUỒN THIÊNG LIÊNG.  Chúng ta chăm sóc da khi cần ví dụ da mụn thì chữa cho hết mụn, trắng sáng theo cơ địa, se lổ chân lông,sức khỏe lâu dài cho làn da và cơ thể  là điều ưu tiên hàng đầu hay đơn giản da chúng ta may mắn không có vấn đề thì ta cần chăm sóc da đơn giản hơn như làm sạch và nuôi dưỡng da… Nói chung mọi thứ nên đi về hướng QUÂN BÌNH.

 

Phương pháp: Tư vấn Mỹ phẩm bằng Khoa học Tâm linh

 

 1. Tư vấn đúng nhu cầu:

Phương pháp: Tư vấn Mỹ phẩm bằng Khoa học Tâm linh

 • Dựa vào nhu cầu, mong muốn chính đáng của khách hàng. Chúng ta tư vấn vừa đủ mỹ phẩm sử dụng tại nhà, không ít quá vì như thế nó không giải quyết được vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất , không nhiều quá gây rối và da không tiếp nhận được hết.
 • Bên cạnh đó, chúng ta tư vấn dựa trên ý kiến khách hàng là chính như về: thu nhập, môi trường, thời gian có thể sử dụng mỹ phẩm trong ngày… từ những dữ liệu đó chúng ta cân đối lựa chọn mỹ phẩm, sắp xếp thời gian sử dụng sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Đồng thời phân tích ưu và nhược!

 

 1. Nâng cao sức khỏe, phát triển tinh thần:

  Health promotion , mental development

 • Khi bạn càng phát triển tinh thần càng cao bao nhiêu thì sức khỏe và thời gian vô cùng quí. Vì thế bạn luôn quan tâm :
 • Sức khỏe tinh thần: đọc sách tâm linh, tiếp xúc với những người bạn tinh thần chân chính, quan sát bản thân… bệnh từ tâm rất dễ gây ra các tình trạng giảm sút sức khỏe một cách đột ngột.
 • Thức ăn, nước uống: Tinh khiết, vừa đủ, khộng dùng các chất gây hại cơ thể và tinh thần…
 • Rèn luyện cơ thể: lựa chọn môn thể thao phù hợp.

 

 1. Khách hàng hiểu về quá trình sử dụng và diễn biến của nó:

Bổn phận của chuyên viên tư vấn là tư vấn  hiệu quả thực tế của mỹ phẩm trên từng khách hàng cụ thể, không nói quá,cũng như mô tả diễn biến thường gặp trong quá khứ đối với loại mỹ phẩm đó… và trong quá trình sử dụng có thể có nhiều diễn biến khác nhau…. Và khách hàng là người hoàn toàn chủ động trong việc chăm sóc làn da cho bản thân mình. Nói chung, chuyên viên tư vấn phải mang đến cho khách hàng hiểu biết thật sự không ảo tưởng.

 

 

  , , , , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *