Thăm khám da mặt và tư vấn chăm sóc da miễn phí

  • Bạn tốn nhiều thời gian để chăm sóc da nhưng hiệu quả không cao ?
  • Bạn có biết bạn thuộc tuýp da nào không ?
  • Liệu trình chăm sóc da hàng ngày của bạn đã hoàn chỉnh chưa ?
  • Da của bạn bị mụn nhưng điều trị nhiều mà vẫn chưa khỏi ?

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Da liễu thế giới, mụn là bệnh lý về da khá phổ biến, khoảng 50% nữ giới mắc phải. Mụn thường bắt đầu xuất hiện khi bước sang tuổi dậy thì, nguyên nhân chủ yếu do lượng tiết chất nhờn tăng, dưới sự tác động của kích thích tố nam androgenic, tuyến bã nhờn cũng tăng theo và gây bít lỗ chân lông. Ngoài ra, chế độ ăn uống, stress hay nhiễm khuẩn P.acne và C.acne cũng là tác nhân không nhỏ gây nên mụn.

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn là nỗi ám ảnh của nhiều người, gây ra nhiều phiền toái, làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và sự tự tin trong giao tiếp. Chăm sóc da mụn và điều trị mụn không đúng phương pháp thường để lại sẹo lõm hay các vết thâm. Do đó, khâu thăm khám da và thăm khám tình trạng mụn trước khi điều trị mụn là rất cần thiết.

Chính vì vậy, Nhan Sắc Việt quyết định tổ chức chương trình “Thăm khám da mặt và tư vấn chăm sóc da miễn phí” nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về tình trạng da của mình. Từ đó, Nhan Sắc Việt sẽ đưa ra phương pháp cũng như liệu trình điều trị mụn hiệu quả và an toàn cho người khám.

[iframe src=”https://docs.google.com/forms/d/1ziNv_auQ4hSFxQ1F2lIuonCkkAO6IonMMWoMyIo-pvY/viewform?embedded=true” width=”600″ height=”1800″ scrolling=”auto”]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *