SỰ THẬT phía sau “Sự thật” về Mỹ phẩm ( Hỏi & Đáp Kỳ 2 )

Hỏi:

” Ai Cũng quảng cáo Mỹ Phẩm là thảo dược 100%, làm sao biết được, ghi trên nhãn hộp có hoàn toàn đúng không? Mà thường mỹ phẩm thiên nhiên thì có hiệu quả mạnh không? “

 

Sự-thật-về-mỹ-phẩm

 

Đáp:

  • ” Chào bạn !

Mỹ phẩm có thực sự thảo dược hay không hay bao nhiêu phần trăm thảo dược thì nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên liệu biết rõ, Còn trên giấy tờ kiểm nghiệm kiểm tra, định tính định lượng thì tuỳ loại chất lượng máy móc, các thông số đo trện máy, sác xuất kiểm định đúng bao nhiêu %, nhà sản xuất có khai thật hoàn toàn 100% thành phần gốc không (Vì thành phần công thức cũng là bí mật kinh doanh). Rồi khi bạn nghe tư vấn bạn có đặt niềm tin vô người tư vấn về nhãn hàng hay không?

Sự-thật-phía-sau-sự-thật

Còn Mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả bao nhiêu phần trăm rất tuỳ công thức đó có thích hợp, có hiệu quả trên loại bệnh về da mà mỹ phẩm muốn trị liệu hay không, mỗi loại công thức có năng lực điều trị, thời gian duy trì hiệu quả khác nhau, hiếm giống nhau hoàn toàn, cho nên bạn phải khám phá, thử nghiệm, tìm hiểu sản phẩm hiệu quả cho làn da riêng bạn, bạn nhé. ”

  , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *