SỰ THẬT phía sau “Sự thật” về Mỹ phẩm ( Hỏi & Đáp Kỳ 4 )

Hỏi:

” Chào Nhan Sắc Việt, cho mình hỏi bên công ty bạn có bán mỹ phẩm bóc tách (Peel) da sinh học không? Mình 25 tuổi bị Mụn và mẹ mình 50 tuổi bị nám lâu năm, muốn bóc tách thì có được không? có an toàn không? và sau khi bóc tách có tái phát không? ”

su-that-phia-sau-su-that-ve-my-pham-ky-4

Đáp:

Chào bạn !

Dù bất cứ tình trạng da nào, nếu chúng ta không bảo vệ, chăm sóc, điều trị … phù hợp thì đều tái phát cả.

Bên công ty mình có mỹ phẩm dành cho bóc tách nhưng nếu khách hàng chấp nhận những tiêu chí sau thì bên mình mới bán, còn không thì bạn và mẹ bạn cũng không nên mua mỹ phẩm bên công ty Nhan Sắc Việt:

– Da có đủ sức khoẻ cần thiết trước khi thực hiện bóc tách.

– Bạn có đủ dũng khí chịu xấu hơn bình thường từ 15 ngày đến 1 tháng rưỡi (Tuỳ làn da mà bóc tách lâu hoặc mau).

su-that-phia-sau-su-that-ve-my-pham-ky-4

– Trong quá trì bóc tách, có thể xảy ra các tình trạng như: ngứa, sưng, nổi mụn li ti, rát… vì da cần một sự thay đổi. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ nghe nhiều lời bàn tán và chê bai.

– Trong thời gian bóc tách và sau khi bóc tách xong cần kỹ càng trong việc tránh ánh nắng cho da Mặt, đồng thời sử dụng Mỹ phẩm tái tạo da.

– Tuỳ Sức tái tạo của da (Tuổi trẻ sức tái tạo da lớn hơn) mà 6 tháng – 1 năm bạn có thể tham gia bóc tách 1 lần, vì tế bào chết và sự ô nhiễm lên làn da liên tục phát sinh.
…..

su-that-phia-sau-su-that-ve-my-pham-ky-4

 

Cuối cùng, Chúng tôi rất mong bạn chiêm nghiệm kỹ càng với trường hợp của riêng bạn, mẹ bạn… rồi bạn và mẹ bạn tự quyết định nhé.

 

  , , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *