SỰ THẬT phía sau “Sự thật” về Mỹ phẩm – Hỏi & Đáp Kỳ 8

PEEL DA CÓ SAO KHÔNG?

 

chemical-peel-skin-peel-treatment-in-mumbai-india

 

Hỏi:

Chào Nhan Sắc Việt, Mình bị nám da và tàn nhang, cách đây 5 tháng, mình có tham gia Peel (Bóc tách da) ở Mỹ Viện A, Ban đầu da rất trắng đẹp, sau đó, từ từ da bị sạm và nám trở lại, đậm hơn xưa, khi mình quay lại mỹ viện ấy, bên ấy nói là bây giờ mình bị nám cơ, ăn sâu vô trong rồi. Bên đó nói là giờ chị nên bóc tách tiếp nhưng chỉ mờ thôi, mình lo lắng quá không còn tin tưởng nữa, không dám làm tiếp, nhờ Nhan Sắc Việt giải thích giúp mình.

 

Đáp:  

Chào bạn ! Mình tư vấn bạn như thế này:

Sau khi bóc tách phải giữ nắng rất rất kỹ.

Peel da có sao không ?

 

– Nếu giữ nắng rất kỹ mà vẫn bị lại thì do nội tiết, máu, bệnh trong người liên quan đến gan thận…

 

 Hormonal

 

Sau khi bóc tách, vì da còn non mới trắng đẹp vậy, nhưng khi tiếp xúc với môi trường thì da dần dần trở về bình thường, nhưng đã bóc tách thì nám bám sâu hơn vì giờ đây bám vào phần da non.

 

Peel da có tốt không ?

 

– Vậy giờ bạn cần mỹ phẩm vừa trị vừa nuôi dưỡng da cùng 1 lúc để da khoẻ mạnh, khoảng 1 năm thì mới nên tham gia bóc tách với tình trạng da khoẻ, da quá khoẻ, sức tái tạo lớn thì mới 6 – 7 – 8 tháng 1 lần, còn da quá yếu thì không nên bóc tách nữa.

 

Peel da có tốt không ?

 

Bạn cần đến nơi mà bạn tin tưởng để chuyên viên nhìn da bạn và tư vấn phù hợp cho riêng bạn, vì ngoài mỹ phẩm, họ sẽ còn tư vấn bạn một số thói quen phù hợp với riêng tình trạng da bạn, bạn nhé

 

Peel da có tốt không ?

 

– Chắc chắn bạn cần kem chống nắng phù hợpdưỡng tái tạo phù hợp trong bộ mỹ phẩm bạn nhé.

 

Peel da có tốt không ?

  , , , , , , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *