THỜI ĐIỂM VÀNG SỬ DỤNG KEM DƯỠNG ẨM

PTR Whitening Cream 50ml

 

 

 Bên cạnh cách chọn kem dưỡng ẩm cho mặt phù hợp bạn cũng cần phải biết bôi kem dưỡng ẩm vào thời điểm nào thì thích hợp nhất, đạt được hiệu quả cao nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này cách bạn nhé!

Mỗi ngày trôi qua, cơ thể và làn da bạn đều phải chịu những tác động gây hại rất lớn từ môi trường bên ngoài và những yếu tố bên trong quyết định đến tình trạng sức khỏe bạn như căng thẳng quá độ, ăn uống thiếu chất…đây chính là nguyên nhân gây ra việc làn da sạm đen, khô, mất đàn hồi và săn chắc. Vì thế, muốn  làn da trẻ trung, tràn đầy sức sống bạn bằng cách bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, chăm sóc làn da ngay từ bên ngoài kết hợp với bên trong.

Không ít người sử dụng kem dưỡng ẩm vào ban ngày, điều này không sai, nhưng bạn nên biết, làn da của bạn hấp thụ nhiều dưỡng chất nhất khi đi ngủ, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên bôi kem dưỡng ẩm vào ban đêm hoặc chiều tối sau khi đã xong công việc với tâm trạng thư thái. Lí do như sau:

Thứ nhất:

Tại sao các spa lại có thiết kế rất yên tĩnh, thường có không gian mát mẻ, thoáng đãng với tiếng nhạc du dương? Đó là vì, bất kể liệu pháp làm đẹp lớn nhỏ nào cũng chỉ phát huy được hiệu quả tốt nhất khi bạn ở trong tâm trạng thoải mái nhất. Bạn có đắp mặt nạ dưỡng da ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác cũng không có hiệu quả nếu bạn đắp mặt nạ trong trạng thái bực tức. Phụ nữ nhanh già một phần cũng do tâm trạng không tốt, hay cáu gắt. Do đó, khi đi ngủ bạn rơi vào trạng thái vô lo, khi ấy cơ thể cũng như làn da bạn sẽ có “tâm trạng” tốt nhất.

 

Thứ hai:

Khi bạn ngủ lại là lúc các lớp biểu bì trên da làm việc, chúng tích cực tạo ra các tế bào mới thay cho các tế bào đã chết. Thời gian làm việc mạnh mẽ nhất của chúng là từ 1 đến 2 giờ sáng, gấp 8 lần so với bình thường, do dó khả năng hấp thụ dưỡng chất trong thời điểm này rất cao. Cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt vào ban đêm sẽ quyết định việc bạn có sở hữu làn da tươi sáng, rạng ngời vào mỗi sớm mai thức dậy hay không.

Thứ ba:

Thời điểm thích hợp khác cũng khá phù hợp để bạn bôi kem dưỡng ẩm là trước các bước trang điểm cho mặt. Lúc này, việc bôi kem dưỡng ẩm không còn là việc chăm sóc da đơn thuần nữa mà là việc tạo một lớp màng chắn để bảo vệ bạn khỏi những tác nhân gây hại từ các loại mỹ phẩm bạn đang dùng. Ngoài việc chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm từ các hãng mỹ phẩm cao cấp bạn cũng nên chọn những loại kem có chỉ số chống nắng SPF 15 trở lên để bảo vệ da.

  , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *