TÌM NƠI TƯ VẤN MỸ PHẨM ĐẸP DA NHƯ THẾ NÀO

 

 

Hiện tại, tôi nhận thấy khách hàng rất khó khăn trong việc chọn một nơi tư vấn hay một dòng mỹ phẩm nào đó cho làn da  của mình. Bởi theo xu hướng đi theo lợi nhuận mà người tư vấn có thể làm giảm đi những yếu tố rất quan trọng như  ĐỘ AN TOÀN, ĐỘ BỀN, ĐỘ KHOẺ, KHẢ NĂNG TÁI TẠO… mà chỉ tập trung vào việc làm trắng nhanh, hết mụn nhanh…

Theo những hiểu biết của tôi trong lĩnh vực mỹ phẩm thì tôi có thề mô tả một số điều về một người tư vấn như thế nào thì bạn có thể một phần nào đó an tâm về chất lượng  mỹ phẩm hay dịch vụ mà công ty đó cung cấp.

 1. Đối với sản phẩm của công ty mình:

 

 • Hiểu biết sâu sắc, phân tích, tư vấn làn da kết hợp với những hiểu biết cơ bản về sinh học, y học, tâm sinh lý…. Liên quan đến làn da. Từ đó liên kết với mỹ phẩm mình đang có, tư vấn đưa ra hướng giải quyết phù hợp.
 • Người nhân viên tư vấn phải đặt khách hàng lên hàng đầu, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái và thân thiện nhất là những gì liên quan đến tài chính phải phù hợp với khả năng và nhu cầu khách hàng đó.
 • Am hiểu, hiểu rõ mỹ phẩm về thành phần, công dụng, xuất xứ cách vận dụng… trải nghiệm sản phẩm của công ty mình nếu nó thật sự mang lại giá trị cho khách hàng thì lúc đó mình mới tin tưởng và chia sẻ với khách hàng.
 • Khẳng định giá trị mỹ phẩm: trao giải pháp cho khách hàng chứ KHÔNG PHẢI LÀ BÁN HÀNG.
 • Giải thích rõ cho khách hàng những “ khuyến cáo” có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Mỹ phẩm này làm được những gì và không làm được gì cũng phải nói rõ ràng( ưu và nhược của loại mỹ phẩm đó).
 • Sẵn sàng chịu trách nhiệm đổi trả khi khách hàng sử dụng xảy ra các trường hợp dị ứng như đỏ da, ngứa, rát…

 

 1. Đối với mỹ phẩm không phải của công ty mình.

 

 • Không phán xét, ghanh ghét hoặc nói xấu mỹ phẩm của nơi khác.
 • Có khả năng tìm hiểu về nhiều dòng mỹ phẩm trên thị trường.
 • Người nhân viên đó rút ra những bài học gì từ những loại mỹ phẩm khác…

 

 

MỸ PHẨM LÀM ĐẸP LÂU DÀI CHO NGƯỜI VIỆT

CÔNG TY TNHH NHAN SẮC VIỆT

283/33 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 12 – Quận 10 – TPHCM

08.6264 8252 – 08.2212 8889

www.NhanSacViet.vn  – Www.NhaPhanPhoiMyPham.com

  , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *