TRỊ MỤN BẰNG KHÁNG SINH DỄ GÂY NHIỄM TRÙNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ LÂU DÀI.

 

Rất nhiều người đang theo đuổi liệu pháp kháng sinh để trị mụn. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học Mỹ thì về lâu dài, Cách điều trị này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh hô hấp.

Sử dụng lâu dài kháng sinh lâu dài là liệu pháp phổ biến ở những người bị mụn nặng. Nhưng chỉ phù hợp trong thời gian đầu, theo khuyến cáo thì nên sử dụng trong vòng 5-7 ngày. Song việc sử dụng kháng sinh trên 6 tuần sẽ làm tăng nguy cơ mắc một loạt bệnh nhiễm trùng trong vòng 1 năm.

Theo các dữ liệu y tế  so sánh số ca bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên – ví dụ như chứng lãnh cảm, viêm họng, sưng amidan và viêm thanh quản – ở những người bị mụn uống kháng sinh với những người không điều trị bằng liệu pháp này.

Trong khoảng 120.000 người bị mụn, 72% dùng kháng sinh dưới dạng uống hoặc bồi đắp hoặc bồi đắp hơn 6 tuần. Trong năm đầu tiên, 15% số bệnh nhân này mắc ít  nhất 1 loại nhiễm trùng. Nguy cơ ở những người dùng kháng sinh cao gấp  2,15 lần so với người không dùng.

Chọn phương pháp điều trị bằng các sản phẩm thanh lọc gan, thận, chăm sóc hệ tiêu hoá để tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, kết hợp với mỹ phẩm điều trị biểu hiện bên ngoài. SẠCH từ trong ra ngoài, đó là lựa chọn tối ưu cho việc điều trị gốc mụn, hiệu quả cao, lâu dài, an toàn cho sức khoẻ…

Theo VN Express

  , , , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *