Xem ngay 6 cách trang điểm đôi mắt một mí đáng yêu từng khoảnh khắc

Khi bạn không có đôi mắt 2 mí sâu rõ rệt, đôi mắt cũng vẫn rất long lanh, với những cách trang điểm siêu cute với phong cách Hàn Quốc này.

Zalo

Cách 1: Bạn chỉ cần dùng nhũ vàng tán đều khắp bầu mắt và nhấn cho phần mí mắt sáng sâu hơn bằng tông màu vàng đồng, nên tán đậm ở phần đuôi mắt. Mí mắt dưới cũng có thể làm tương tự để đôi mắt sáng bừng. Không nên kẻ eyeliner quá đậm mà chỉ nên dùng màu nâu đen viền một đường mảnh.

 

Zalo

 

Cách 2: Hồng nâu là tông trang diểm mắt đang hot nhất ở Hàn, để gương mặt của bạn đáng yêu, ấm áp hơn. Dùng tông màu nâu nhạt, tán đều khắp bầu mắt. Nhấn đuôi mắt bằng màu hồng đỏ, kẻ thêm eyeliner. Nhớ chải mascara kỹ để mắt thêm to tròn.

Zalo

 

Cách 3: Kết hợp màu hồng ở đuôi mắt và nhũ cam ở khóe mắt để đôi mắt trở nên long lanh, bừng sáng. Kiểu trang điểm này thích hợp với những cô nàng ăn mặc nhí nhảnh.

Zalo

 

Cách 4: Muốn có diện mạo thanh lịch, trưởng thành hơn một chút thì bạn có thể sử dụng gam màu đất. Đây là cách trang điểm phù hợp với những cô nàng có làn da chưa tươi sáng. Màu vàng nâu tán ở bầu mắt, nhấn nhá phần đuôi mắt bằng màu cam nổi bật và đường kẻ eyeliner nâu.

Zalo

 

Cách 5: Nhấn nhũ đỏ hồng. Đôi mắt với màu hồng lóng lánh phủ đều cả mí trên và mí cũng là cách trang điểm của các thần tượng Kpop. Cùng với đó là đường kẻ eyeliner kẻ rõ nét, kiểu trang điểm thì đôi mắt không rõ mí vẫn rất tươi sáng, phù hợp với đi ra phố và dự tiệc.

Zalo

 

Cách 6: Hồng tím là màu mắt đáng thử cho những cô nàng thích vẻ đẹp đáng yêu như búp bê. Nên chọn màu hồng nhạt có nhấn nhán chút tím thiên hồng ở đuôi mắt. Tuyệt đối không sử dụng gam tím chết hoặc tím violet sẽ khiến gương mặt trở nên già nua.

 

Nguồn: Hello Da đẹp

  , ,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *